Căn hộ chung cư Bình Dương – Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời

Căn hộ chung cư Bình Dương – Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời

Căn hộ chung cư Bình Dương – Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời Thị trường bất động sản Bình Dương đang trở thành điểm nóng của cả nước và được nhiều chuyên gia lão làng đánh giá cao. Bất động sản Bình Dương sôi động ở nhiều phân khúc, đặc biệt là căn hộ chung cư Bình Dương. Nhiều nhà đầu tư tầm cỡ nhận định rằng, đầu tư căn hộ chung cư tỉnh Bình Dương chính là cơ hội đầu tư một vốn bốn lời.

Căn hộ chung cư Bình Dương – Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời

Điểm qua tình hình thị trường bất động sản Bình Dương

Bất động sản Bình Dương được xem là miếng bánh ngọt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Tình hình thị trường bất động sản Bình Dương mang đến nhiều hứa hẹn ở nhiều phân khúc khác nhau. Điều này đã được thực tế kiểm chứng khi mà lượng giao dịch thực không ngừng tăng lên.

Đầu tư căn hộ chung cư Bình Dương mang đến nhiều cơ hội Theo nhiều chuyên gia, thì bất động sản Bình Dương khá ổn định trong thời gian tới. Điều này có nghĩa, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều rủi ro khi xuống tiền. Tại một số phân khúc nhộn nhịp hơn cả chính là căn hộ chung cư Bình Dương. Chắc hẳn nhiều người băn khoăn vì sao, căn hộ chung cư lại là sự hướng đến của thị trường bất động sản Trên thực tế, bất động sản Bình Dương thu hút được sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư. Tuy nhiên, tại một số phân khúc thì lại nhộn nhịp hơn cả như đất nền, nhà phố và căn hộ chung cư. Điều này thật dễ hiểu khi mà những phân khúc trên luôn hứa hẹn mang đến những khoản lợi nhuận không hề nhỏ dù mua với mục đích nào.

Nhu cầu nhà ở căn hộ chung cư Bình Dương không ngừng tăng

Bình Dương là một tỉnh thành đông dân tại nước ta. Dân số tỉnh Bình Dương không ngừng tăng lên theo thời gian. Bên cạnh đó, lượng dân Bình Dương chủ yếu là cư dân nhập cư. Theo tìm hiểu ½ dân số Bình Dương là nhập cư từ các tỉnh thành khác. Điều này có nghĩa, nhu cầu về căn hộ chung cư Bình Dương chỉ có tăng mà không hề có giảm.

Nhu cầu nhà ở chung cư ngày càng tăng Thêm vào đó, Bình Dương tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Đến làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp này là người nước ngoài. Và xu hướng của họ chính là mua nhà ở chung cư cao cấp. Đặc biệt, lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp là sự hướng đến của không ít người nước ngoài khi đến Bình Dương lao động. Trong khi đó, chúng ta thấy rằng quỹ đất nền Bình Dương đang bị thu hẹp. Để sở hữu đất nền Bình Dương có vị trí đẹp, giàu tiềm năng,… người mua sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Thậm chí có tiền cũng không thể mua được. Lúc này, giải pháp đưa ra chính là căn hộ chung cư cao cấp.

Bình Dương sở hữu nền kinh tế phát triển

Tại sao thị trường bất động sản cả nước còn đang khá yên ắng, không có những biến chuyển gì lớn? Nhưng bất động sản Bình Dương lại thức giấc khá sớm và nhộn nhịp trở lại? Bởi Bình Dương là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất nhì cả nước nói chung và khu vực Đông Nam Bộ nói riêng. Hàng năm Bình Dương đóng góp cho nền kinh tế nước nhà đứng trong top đầu.

Nền kinh tế Bình Dương phát triển Vậy nền kinh tế phát triển có liên quan đến thị trường bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng? Đương nhiên, nền kinh tế là một trong những đòn bẩy tuyệt vời giúp bất động sản dậy sóng, đối với tỉnh Bình Dương điều này không là ngoại lệ. Đối với phân khúc nhà ở chung cư thì nền kinh tế càng phát triển thì phân khúc này lại càng nhộn nhịp hơn cả. Trong tương lai nền kinh tế tỉnh Bình Dương còn nhộn nhịp hơn nữa. Bởi vậy, đầu tư căn hộ chung cư quý nhà đầu tư, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội kiếm lời cũng  như hạn chế rủi ro. Tuy nhiên trong quá trình đầu tư, mua bán cần đặc biệt cẩn thận trong việc lựa chọn dự án.

Căn hộ chung cư tỉnh Bình Dương mang đến nhiều lựa chọn

Đất nền đang ngày càng bị thu hẹp, hướng đến nhà ở chung cư là xu hướng chung của người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đơn vị chủ đầu tư không ngừng sáng tạo tung ra thị trường những dự án vàng, nhiều điểm nổi bật. Đó cũng chính là lý do vì sao đầu tư căn hộ chung cư Bình Dương mang đến nhiều hứa hẹn.

Căn hộ chung cư đa dạng Dự án căn hộ đưa ra thị trường bao gồm các dòng sản phẩm bình dân cho đến cao cấp, hạng sang tương đương khách sạn 5 sao, 7 sao. Điều này có nghĩa nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn dự án phù hợp với nguồn vốn đầu tư.  Kèm theo đó, quý nhà đầu tư cũng dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho căn hộ mà mình đầu tư. Đối với dự án căn hộ cao cấp, nhà đầu tư có thể hướng đến khách hàng là người nước ngoài, có thu nhập cao. Hoặc với căn hộ chung cư bình dân nhà đầu tư có thể hướng đến công chức, công nhân người có thu nhập trung bình. Việc tìm kiếm khách hàng phù hợp với dòng sản phẩm đầu tư cũng khá dễ dàng. Bởi Bình Dương là tỉnh thành có ½ dân số là dân nhập cư, có ý định sinh sống và gắn bó lâu dài. Từ đó, nhu cầu về căn hộ chung cư Bình Dương luôn cao so với tỉnh thành khác trên cả nước.

Hạ tầng giao thông phát triển

Bình Dương không chỉ sở hữu số lượng dự án lớn. Kèm theo đó, các dự án căn hộ chung cư Bình Dương còn tọa lạc tại những vị trí đẹp. Hãy điểm danh một vài dự án tại tỉnh Bình Dương để thấy được điều đó. Thế nhưng điểm đáng bàn đến chính là hạ tầng giao thông toàn tỉnh được đồng bộ.

Hạ tầng giao thông Bình Dương đồng bộ Tại bất kỳ một vị trí nào quý khách cũng dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, từ khi xuất hiện nhiều tuyến đường cao tốc nối liền với thành phố Hồ Chí Minh, thì bất động sản Bình Dương lại càng có giá hơn. Đầu tư căn hộ chung cư Bình Dương bất động sản sẽ tăng lời theo thời gian mà nhà đầu tư không cần phải làm bất kỳ điều gì. Trong tương lai, nhằm đáp ứng với sự phát triển của nền kinh tế, hạ tầng xã hội, hệ thống giao thông Bình Dương lại càng được chú trọng hơn. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã và đang lên kế hoạch triển khai nhiều dự án giao thông trên địa bàn toàn tỉnh. Thế nên trong thời gian tới bất động sản Bình Dương sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa, nhất là phân khúc căn hộ, nhà ở chung cư.

Thị trường bất động sản ổn định

Đầu tư bất động sản mang đến nhiều món lời hấp dẫn, nhưng kèm theo đó là những rủi ro nhất định. Thế nên nếu lựa chọn sai thị trường nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro. Cũng vì điều này, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi mà các chuyên gia cho rằng, bất động sản Bình dương sẽ phát triển bậc nhất tại khu vực Đông Nam Bộ và quy tụ đầy đủ các yếu tố để tăng trưởng ổn định từ 5 đến 10 năm tới.

Thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định Theo chuyên gia, môi năm nhu cầu căn hộ Bình Dương sẽ gia tăng khoảng 7 %. Điều đó có nghĩa nhu cầu nhà ở mỗi năm sẽ là 100.000 căn hộ. Tất nhiên đây là một con số không hề nhỏ nếu đem so sánh trong khu vực và nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Hiện nay, Việt Nam đã gia nhập EVFTA đã giúp không nhỏ cho thị trường bất động sản công nghiệp hưởng lợi. Và Bình Dương trở thành điểm đến thuận lợi. Từ đó, các chuyên gia không ngần ngại khi khẳng định bất động sản Bình Dương sẽ tăng trưởng bền vững trong 5 đến 10 năm tới. Bình Dương đang có xu hướng chuyển dịch sang mô hình công nghiệp dịch vụ. Nhờ đó thị trường bất động sản cũng sẽ phát triển mạnh hơn bao giờ hết.

Bình Dương nơi có sức hút vốn đầu tư FDI ngày càng cao

Nhắc đến các tỉnh thành tại nước ta thu hút FDI lớn, phải kể đến Bình Dương. Tại Bình Dương chúng ta có thể điểm mặt không ít các khu công nghiệp từ nhỏ đến lớn. Trong số đó, Bình Dương sở hữu 28 khu công nghiệp lớn và lớn nhất phải kể đến khu công nghiệp VSIP và Sóng Thần. Thêm vào đó, lượng dự án để về tỉnh Bình Dương không ngừng tăng thêm mỗi năm. Trong những năm gần đây, chúng ta dễ dàng thấy được sự góp mặt của nhiều công ty lớn, doanh nghiệp tên tuổi trên toàn thế giới hướng về Bình Dương. Mới nhất chính là Tokyu Nhật Bản với dự án Midori Park. Dự án được thực hiện trên quy mô lớn. Hiện nay Bình Dương có khoảng trên dưới 613 dự án đầu tư từ nước ngoài với tổng khoảng 938 dự án. Qua đó thấy rằng, Bình Dương là tỉnh thành có sức hút đầu tư không hề nhỏ. Với tốc độ phát triển như hiện nay, thị trường bất động sản sẽ không ngừng tăng trưởng. Đương nhiên, đầu tư căn hộ Bình Dương chính là lựa chọn sáng suốt, cơ hội đầu tư một vốn bốn lời cho các nhà đầu tư.

Điểm mặt một số dự án căn hộ đáng đồng tiền bát gạo tại Bình Dương

Đầu tư căn hộ Bình Dương là quyết định chưa bao giờ là sai. Thế nhưng sẽ là quyết định chậm nếu nhà đầu tư còn chần chờ. Mua bán đầu tư căn hộ Bình Dương không khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Cộng với thị trường bất động sản Bình Dương ngày càng phát triển thì việc đầu tư luôn mang đến nhiều hứa hẹn. Vậy tại sao chúng không điểm nhanh một số dự án đang được giới chuyên gia đánh giá cao? Dự án Astral City:

 • Vị trí: mặt tiền Quốc lộ 13, tp.Thuận An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
 • Tổng diện tích: 3,7ha
 • Quy mô: 8 block, 40 tầng + 3 tầng hầm, MĐXD 43,7%

Dự án The Emerald Golf View:

 • Vị trí: mặt tiền Quốc lộ 13, trực diện cổng KCN Vsip 1, Tp.Thuận An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
 • Tổng diện tích: 8600m2
 • Quy mô: 2 block, 40 tầng + 2 tầng hầm, MĐXD 60%

Dự án Anderson Park:

 • Vị trí tọa lạc: Mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Đại lộ Bình Dương p. Thuận Giao, tp. Thuận An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM & TV Ngọc Điền
 • Tổng diện tích: 23,508m2
 • Quy mô dự án: 4 block, 33-38 tầng và 2 tầng hầm, MĐXD 28.76%

Dự án căn hộ Happy One Bình Dương:

 • Vị trí tọa lạc: 26 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 7 – P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group)
 • Tổng diện tích: 5.275 m2
 • Quy mô dự án: 1 block, 20 tầng và 1 tầng hầm, MĐXD 37,96%

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Bình Dương còn góp mặt của nhiều dự án lớn nhỏ khác. Ở mỗi dự án đều nắm giữ thế mạnh riêng, nhà đầu tư hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đầu tư căn hộ chung cư Bình Dương là cơ hội đầu tư một vốn bốn lời mà các nhà đầu tư nên nắm giữ. Để biết thêm thông tin về dự án, cũng như nhận sự tư vấn chính xác, vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ ÁNH DƯƠNG

 • Mã số thuế: 3702953400
 • Địa chỉ: Số 11 đường D1B , Khu nhà ở thương mại đường sắt, khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Website : sunnyhomes.vn
08888.1.3456