Gợi ý các dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương uy tín hiện nay

Gợi ý các dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương uy tín hiện nay

Gợi ý các dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương uy tín hiện nay      

Cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương là loại hình dịch vụ kinh doanh hot nhất hiện nay. Trước sức hút tài nguyên cũng như số lượng dân cư sinh sống tại đây ngày một lớn, các dịch vụ cho thuê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Tuy nhiên bạn có biết điều gì đã tạo nên sức hút của Bình Dương như hiện nay và làm thế nào để tìm được một nơi cho thuê căn hộ ưng ý hay không?

cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương

Cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương – Xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay

Việc thuê căn hộ chung tư tại Bình Dương hiện nay tương đối dễ dàng khi đây là mô hình kinh doanh phổ biến tại đây. Không chỉ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ dân cư đô thị mà đây còn là hình thức kinh doanh tiềm năng và mang lại nhiều lợi nhuận. Có thể nói, bên cạnh sự ra đời của vô số các dự án chung cư lớn nhỏ thì các dịch vụ cho thuê cũng đang phát triển như vũ bão và ngày một xuất hiện nhiều hơn.

Cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương – Xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay

Đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường

Những báo cáo hiện nay cho thấy Bình Dương đang là một trong những thị trường bất động sản trọng điểm tại khu vực phía Nam. Tốc độ phát triển tại nơi đây ngày càng mạnh mẽ và chỉ đứng sau Hồ Chí Minh. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, trong tương lai Bình Dương sẽ sớm dẫn đầu cả nước và trở thành nơi quy tụ nhiều dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất. Và tất nhiên, mật độ dân số tại đây cũng gia tăng nhanh chóng. Dân số tăng kéo theo nhu cầu về nơi ở lớn, biến chúng trở thành một nhu cầu thiết yếu và chưa bao giờ hết hot tại Bình Dương. Tuy nhiên dân cư sinh sống tại đây có thể là người đến làm việc, không có ý định định cư lâu ngày hoặc người chưa đủ khả năng mua nhà. Do đó, cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương nghiễm nhiên trở thành loại hình dịch vụ đáp ứng tốt các nhu cầu của dân cư đô thị trong xu thế thị trường hiện nay. Đặc biệt, những năm gần đây, các công ty doanh nghiệp dịch chuyển về khu vực Bình Dương ngày một nhiều. Cũng vì thế mà số lượng người làm việc cư trú tại đây tăng cao. Phần lớn công nhân, nhân viên văn phòng đều lựa chọn hình thức thuê nhà để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chi tiêu của cuộc sống. Đây cũng là một trong những lý do chính tạo nên sự phát triển bền vững của dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường BĐS

Là hình thức kinh doanh giàu tiềm năng

Không sai khi nói rằng cho thuê chung cư Bình Dương chính là hình thức kinh doanh giàu tiềm năng nhất hiện nay. Một báo cáo thống kê cơ bản cho thấy, lợi nhuận thuê trung bình thuê được mỗi năm tại Bình Dương đạt được khoảng từ 10 đến 12% mỗi năm, một con số kỷ lục so với mặt bằng chung tại khu vực phía Nam cũng như cả nước. Nhất là khi giá căn hộ tại Bình Dương tương đôi mềm và thấp hơn hẳn so với khu vực thành phố. Vì là hình thức kinh doanh nhiều tiềm năng nên thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại đây cũng đặc biệt có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là về giá. Do đó, với những người muốn thuê nhà, bạn có thể lựa chọn được một căn hộ chung cư cao cấp ưng ý với mức giá cực kỳ phải chăng. Tuy nhiên với tiềm năng sẵn có, thị trường cho thuê tại Bình Dương lại khiến nhiều người hoang mang khi có quá nhiều căn hộ được chào bán. Từ đó dẫn đến tình trạng các căn hộ “ma” không có thật hay kém chất lượng xuất hiện ngày một nhiều và lấy đi của người mua một khoản tiền lớn. Do đó, trước khi quyết định thuê chung cư Bình Dương, bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số căn hộ nổi bật, được cho thuê bởi bên uy tín, chất lượng.

Là hình thức kinh doanh giàu tiềm năng

Giới thiệu một số căn hộ chung cư Bình Dương cho thuê uy tín, chất lượng

Để dễ dàng chọn được một căn hộ cho thuê ưng ý, bạn nên tìm hiểu trước trên các trang đăng tín chính thống để tham khảo về giá cũng như thiết kế và vị trí của căn hộ. Một số cái tên nổi bật mà bạn có thể tham khảo cũng như có đánh giá chung về các căn hộ tại Bình Dương là:

Căn hộ chung cư tại Marina Tower

Dự án căn hộ chung cư Marina Tower nằm tại phường Vĩnh Phú, thuộc Thuận An, Bình Dương. Dự án nổi bật với chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm các loại hình dịch vụ thương mại như xem phim, mua sắm, khu vui chơi, nhà trẻ hay hồ bơi ngoài trời, .. Thông tin cơ bản về giá thuê dự án bạn có thể tham khảo là:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 53,53m2 giá thuê là 4 triệu/tháng
 • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 61m2 giá thuê là 5 triệu/tháng
 • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 71m2 giá thuê là 6 triệu/tháng
 • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 77m2 giá thuê là 6 triệu/tháng
 • Phí gửi xe: Xe máy là 100.000VNĐ/c; Xe hơi là 700.000VNĐ/c
 • Chi phí điện nước hàng tháng được tính theo giá nhà nước

Căn hộ chung cư tại Marina Tower

Căn hộ chung cư tại Phú Đông Premier

Nếu muốn tìm nơi cho thuê căn hộ chung cư Bình dương thì Phú Đông Premier là một dự án bạn có thể tham khảo. Tại đây dự án sở hữu đầy đủ những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt của dân cư đô thị là trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, khu BBQ và công viên cây xanh. Nếu hứng thú với dự án, bạn có thể tham khảo căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ, diện tích rộng 68m2 với thiết kế kế 2WC khép kín. Giá thuê căn hộ hiện tại là 5 triệu/ tháng, đặt cọc 2 tháng và được miễn phí phí quản lý trong năm đầu ký hợp đồng cho thuê.

Căn hộ chung cư tại Phú Hoà, cạnh Becamex Thủ Dầu

Căn hộ chung cư tại Phú Hoà là một trong những nơi nhận được sự quan tâm lớn của nhiều dân cư đô thị tại đây. Vì nằm tại Becamex Thủ Dầu nên dự án thừa hưởng được rất nhiều tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho dân cư đô thị sinh sống tại đây. Nếu hứng thú với dự án căn hộ chung cư Phú Hoà, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê full nội thất rộng 35m2 với giá thuê 5,5 triệu/tháng. Với căn hộ này, tất cả những gì cần làm chỉ là chuyển đồ đến ở và bạn không phải tân trạng lại đồ dùng hay vật dụng trong gia đình.

Căn hộ chung cư tại Compass One

Với những người có điều kiện hơn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương cao cấp Compass One. Hiện nay dự án đã đi vào hoạt động và sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí đến giáo dục, y tế như phòng khám, hỗ trợ y tế, trường mầm non, trung tâm thương mại, nhà hàng hay phòng tập thể thao, …

Căn hộ chung cư tại Phú Hoà, cạnh Becamex Thủ Dầu Mô hình sản phẩm bất động sản cho thuê hot nhất tại dự án Compass One chính là căn hộ chung cư có diện tích 73m2, được trang bị đầy đủ diện tích và đồ dùng gia đình, có phí thuê hàng tháng là 15 triệu đồng.

Có thể tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư tại Bình Dương ở đâu?

Với đa dạng các loại hình căn hộ chung cư tại Bình Dương hiện nay, sẽ rất khó để bạn có thể tự mình mình một dự án phù hợp về giá mà vẫn có đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đó là lý do vì sao nếu muốn thuê một căn hộ chung cư tại đây, bạn nên thông qua các dịch vụ môi giới, cho thuê uy tín. Có như vậy bạn mới có thể giảm thiểu tối đa những sự cố không mong muốn trong quá trình giao dịch.

Vì sao nên tìm dịch vụ môi giới nhà đất khi thuê nhà tại Bình Dương?

Cùng với nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương ngày một lớn hiện nay chính là sự phát triển của các dịch vụ môi giới cho thuê. Đây là những trung tâm chuyên giúp khách hàng tìm được một căn hộ đáp ứng những yêu cầu được đưa ra, phù hợp về giá và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Do đó, nếu không am hiểu về thị trường bất động sản tại Bình Dương thì việc thông qua bên môi giới là an toàn nhất với mỗi người.

Có thể tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư tại Bình Dương ở đâu? Sở dĩ các dịch vụ môi giới cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương được lựa chọn nhiều hiện nay là bởi chúng giúp các khách hàng giải quyết được những vấn đề sau:

 • Vị trí căn hộ nằm ở đầu? Có thuận tiện trong việc kết nối giao thông và di chuyển đến trung tâm thành phố hay không?
 • Bên cạnh tiện ích nội khu vị trí căn hộ còn được thừa hưởng những tài nguyên nào từ tiện ích ngoại khu?
 • Giá thuê căn hộ theo ý muốn của người thuê nằm trong khoảng bao nhiêu?
 • Hệ thống cơ sở vật chất, thiết kế và phong thuỷ của căn hộ mà khách hàng mong muốn

Công ty phát triển nhà Ánh Dương – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Nếu bạn muốn tìm những nơi cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương hiện đại, đẳng cấp và uy tín nhất thì Ánh Dương chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp đỡ bạn. Được biết đến là một công ty phát triển nhà đất với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn mọi yêu cầu khách hàng đưa ra đều được Ánh Dương đáp ứng tốt.

Công ty phát triển nhà Ánh Dương – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn Với xu hướng phát triển mạnh của các dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương hiện nay, việc thông qua công ty môi giới chính là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn. Đặc biệt, với sự giúp đỡ từ các nhà môi giới, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn cũng như dễ dàng chắt lọc được những thông tin chính xác và quan trọng về dự án. Vậy nên để thuê được một căn hộ chung cư tuyệt vời nhất, bạn có thể liên hệ với Ánh Dương ngay nhé! Địa chỉ liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ ÁNH DƯƠNG
 • Mã số thuế: 3702953400
 • Địa chỉ: Số 11 đường D1B , Khu nhà ở thương mại đường sắt, khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
08888.1.3456