Tình hình thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020

Tình hình thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020

Tình hình thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020Nhà đất Bình Dương Thuận An đang trở thành một chủ đề rất hot trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Nhờ có hệ thống giao thông thuận tiện, cùng với nhiều dự án “khủng”, vì vậy các khu chung cư tại Bình Dương được rất nhiều người săn đón. Để hiểu rõ hơn về các dự án bất động sản tại đây các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau.

nhà đất Bình Dương Thuận An

Tổng quan về thị xã Thuận An, Bình Dương

Trước khi đi tìm hiểu về các dự án nhà đất Bình Dương Thuận An chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về vị trí địa lý cũng như tình hình kinh tế của thành phố này, đây là hai yếu tố góp phần rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương Thuận An.

Vị trí địa lý

Như mọi người đã biết, Thuận An là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thị xã Thuận An được thành lập vào ngày 13/01/2011, và được xếp là khu đô thị loại III vào 2017, đến ngày 1/02/2020 chính thức thành lập thành phố Thuận An.

Tình hình thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020

Thuận An là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam Với tổng diện tích 83,71 km vuông và mật độ dân số là 7,210 người trên 1km vuông. Đây là một con số tương đối lớn, góp phần giúp thành phố ngày càng phát triển lớn mạnh, thu hút được nhiều các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Tình hình kinh tế

Tình hình kinh tế của Thuận An Bình Dương khởi sắc theo từng năm, cụ thể GDP bình quân của thành phố tăng 18,5% một năm. Nền kinh tế chuyển biến theo cơ cấu công nghiệp – dịch vụ, thương mại – nông nghiệp.

Tình hình kinh tế của Thuận An Bình Dương khởi sắc theo từng năm Trong đó tỷ lệ công nghiệp chiếm 73,35%, dịch vụ chiếm 26,29%, nông lâm nghiệp là 0,36%. Hiện nay có 3 khu công nghiệp trên toàn thành phố và 2 cụm công nghiệp hoạt động tập trung, nhờ đó đã thu hút được hơn 2.368 các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước.

Diễn biến thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020

Thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An diễn biến liên tục theo từng năm, cụ thể trong 2020 tình hình bất động sản tại đây có những thay đổi như sau.

Cơ sở hạ tầng vẫn trên đà phát triển hoàn thiện

Từ ngày 1/02/2020 thành phố Thuận An được công nhận là khu đô thị loại I thuộc tỉnh Bình Dương, cho đến nay cơ sở hạ tầng tại đây vẫn đang được đầu tư và xây dựng. Về hệ thống giao thông đường bộ có nhiều công trình đã và đang được đầu tư một cách đồng bộ, ví dụ điển hình như tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nằm trên đại lộ Bình Dương, ngoài ra còn nâng cấp lại tuyến đường ĐT743 và xây dựng công trình cầu vượt tại ngã tư 550, ngã sáu An Phú. Ngoài hệ thống giao thông thì thành phố Thuận An Bình Dương còn tập trung rất nhiều các dịch vụ tiện ích như bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc Tế miền Đông, Minh Sáng Plaza, trung tâm thương mại Aeon Mall,..

Xu hướng nhập cư vào thị xã Thuận An vẫn không ngừng tăng

Với tốc độ phát triển không ngừng như hiện nay kéo theo xu hướng nhập cư vào thị xã Thuận An ngày một gia tăng, một phần để đáp ứng nhu cầu lao động, vì vậy số dân nhập cư tại đây chiếm đến 66% trên tổng dân số của tỉnh.

Xu hướng nhập cư vào Thuận An Bình Dương ngày càng gia tăng Xét theo mức độ phát triển thì số dân nhập cư trong tương lai sẽ tiếp tục tăng mạnh. Theo điều tra số dân tại Thuận An Bình Dương là nơi có dân số đông nhất và phần lớn đều tập trung ở thành thị. Do có số lượng người nhập cư vô cùng lớn cho nên nhu cầu nhà ở tại đây đang trở thành một vấn đề rất nóng, đây cũng là điều thu hút các nhà đầu tư bất động sản tìm đến thành phố này.

Nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà đất vẫn tăng trong năm 2020

Việc tìm kiếm mua bán nhà đất trong năm 2020 tại Thuận An gia tăng đáng kể, vì là mảnh đất khá màu mỡ nên bất cứ ai cũng muốn được sở hữu một căn nhà riêng cho mình để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên thì nguồn cung ứng các dự án nhà ở tại đây vẫn còn hạn chế và là một bài toán khó cho thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An nói chung, trong hoàn cảnh quỹ đất của thành phố ngày càng khan hiếm. Trong năm 2020 có 96 dự án căn hộ tại Thuận An Bình Dương đã được phê duyệt. Các căn hộ đều đáp ứng đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, đạt tiêu chuẩn của khu chung cư cao cấp.

Tiềm năng phát triển các dự án nhà đất Bình Dương Thuận An

Như đã nêu ở trên, theo quyết định của ủy ban thường vụ Quốc Hội, từ ngày 01/02/2020 Thuận An được công nhận là thành phố trực thuộc Bình Dương. Tỉnh sẽ có 3 thành phố cùng với Thủ Dầu Một, nhiều nhất các tỉnh ở phía Nam.

Các dự án nhà đất Bình Dương Thuận An có nhiều tiềm năng phát triển Thuận An Bình Dương giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh và là tuyến đường giao thông huyết mạch nối Hồ Chí Minh với Đông Nam Bộ và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngoài đường vành đai 3, 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 747B, ĐT 746, Bình Dương còn chuẩn bị khánh thành thêm nhiều công trình giao thông lớn tiếp theo, cụ thể là tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên – Dĩ An,.. Những tuyến đường này đều giúp cho ngành công nghiệp và dịch vụ của Thuận An Bình Dương phát triển mạnh mẽ. Dân số của Bình Dương hiện đang có 2,4 triệu người với tổng diện tích 2.694,4 km vuông, trong đó Thuận An có tỷ lệ dân số cao nhất 3 thành phố trực thuộc tỉnh. Những thế mạnh vừa nêu trên là một bàn đạp vững chắc giúp phát triển các tiềm năng của thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An, thu hút được nhiều các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, tạo thêm công ăn việc làm ổn định cho người dân, từ đó thúc đẩy nhu cầu sử dụng nhà ở của đông đảo người nhập cư.

Một số dự án nhà đất Bình Dương Thuận An nổi bật

Trên thị trường nhà đất tại Bình Dương Thuận An có một số dự án khá nổi bật đáp ứng đầy đủ nhu cầu khắt khe của khách hàng, bao gồm các dự án sau đây.

Sun City

Chi tiết về dự án Sun City:

 • Chủ đầu tư: Công ty địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group
 • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty bất động sản Golden Alpha
 • Vị trí: Nằm trên mặt tiền của đường ĐT 743, tại Phường An Phú, Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 334 đất nền
 • Hạ tầng: Đang hoàn thiện nước, điện máy
 • Pháp lý: Có sổ hồng đầy đủ, quy hoạch tự do

Dự án Sun City

Thiên An Origin

Chi tiết về dự án Thiên An Origin:

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lê Phong
 • Vị trí: Đường Liên Huyện, phường An Phú, Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 133 lô đất nền
 • Hạ tầng: Lộ giới 13m, vỉa hè 2m, hoàn thiện nội bộ
 • Pháp lý: Có đầy đủ sổ hồng từng nền

Thuận An Center

Chi tiết về dự án Thuận An Center:

 • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty bất động sản Golden Alpha
 • Vị trí: Nằm ở phường Bình Chuẩn, Thuận An Bình Dương
 • Quy mô: 290 lô đất nền giai đoạn I
 • Hạ tầng: Đường trải nhựa 12 – 24m, cây xanh trên vỉa hè, công viên, trường học, trung tâm mua sắm bên trong dự án
 • Pháp lý: Có sổ hồng đầy đủ theo từng nền

Dự án Thuận An Center

Thuận An Central

Chi tiết về dự án Thuận An Central:

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lê Phong
 • Vị trí: Mặt tiền trên đường Thuận An Hòa, Thuận An Bình Dương
 • Quy mô: 197 lô đất nền
 • Hạ tầng: Đã hoàn thiện, đường trong nội bộ rộng 12-24m, cây xanh vỉa hè, điện âm, cáp âm
 • Pháp lý: Có sổ hồng đầy đủ từng nền

Thuận An City

Chi tiết về dự án Thuận An City:

 • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty TNHH Golden Alpha
 • Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường Bình Chuẩn 42, Thuận An Bình Dương
 • Quy mô: 100 lô đất nền
 • Hạ tầng: Đường lộ giới 13 – 28m
 • Pháp lý: Sổ hồng đầy đủ riêng từng nền

Rick Town An Phú

Chi tiết dự án Town An Phú:

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lê Phong
 • Vị trí: Nằm trên mặt tiền hai tuyến đường 743 và đường Song Hành tỉnh lộ 743 ở phường An Phú, thị xã Dĩ An
 • Quy mô: 195 lô đất nền
 • Hạ tầng: Đã hoàn thiện hạ tầng trong nội bộ
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
Tình hình thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An trong năm 2020

Dự án Rich Town An Phú

Thuận An Central Point

Chi tiết dự án Thuận An Central Point:

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lê Phong
 • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty bất động sản Golden Alpha
 • Vị trí: An Phú, Thuận An Bình Dương
 • Quy mô: 177 lô đất nền
 • Hạ tầng: Đã hoàn thiện hạ tầng nội bộ
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Trên đây là những dự án nhà đất Bình Dương Thuận An đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp hiện nay, với cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại, bao gồm tất cả các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho người dân ở trong dự án.

Kết luận

Với những tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại Bình Dương Thuận An vừa nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng suy luận được rằng tỉnh đã và đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư, nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra thì giá đất tại đây sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian. Việc giá đất tăng không làm ảnh hưởng xấu đến thị trường bất động sản tại đây, ngược lại thì nó còn thúc đẩy phát triển kinh tế lớn mạnh hơn trong tương lai. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những căn hộ chung cư cao cấp ở một trong những dự án nêu trên hoặc có ý định kinh doanh lâu dài thì hãy nhanh chân lựa chọn cho mình một địa điểm thật hợp lý. Đây được xem là một cơ hội kinh doanh rất khả quan, nếu có khả năng thì chúng ta nên thử mạnh dạn đầu tư. Với những thế mạnh và tiềm năng phát triển nêu trên, không có lý do nào khiến chúng ta phải do dự.

Công ty TNHH phát triển nhà Ánh Dương Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết liên quan đến thị trường bất động sản tại Thuận An Bình Dương, bạn có thể liên hệ theo thông tin địa chỉ sau đây: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ ÁNH DƯƠNG:

 • Mã số thuế: 3702953400
 • Địa chỉ: Số 11 đường D1B , Khu nhà ở thương mại đường sắt, khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Website: sunnyhomes.vn

Trên đây là diễn biến của thị trường nhà đất Bình Dương Thuận An năm 2020 và những dự án nổi bật mới được hoàn thành. Hãy liên hệ với Công ty TNHH phát triển nhà đất Ánh Dương theo địa chỉ nêu trên để được tư vấn một cách chi tiết, tận tình nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

08888.1.3456